TẬP THỂ CÁN BỘ GIÁO VIÊN-CÔNG NHÂN VIÊN TRƯỜNG TH. LỊCH HỘI THƯỢNG "C" THI ĐUA DẠY TỐT, CÔNG TÁC TỐT

Hoạt động đoàn thể
 • Hoạt động
 • Hoạt động đoàn thể
 • A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

  Tổng kết năm học 2017-2018 trường TH. Lịch Hội Thượng C

     Sáng ngày 26/5/2018 trường TH. Lịch Hội Thượng C long trọng tổ chức buổi lễ Tổng kết năm học 2017-2018.

   

  Năm học vừa qua, Trường Tiểu học Lịch Hội Thượng C có 630 học sinh với 24 lớp học. Ngay từ đầu năm học, Nhà trường đã thực hiện đổi mới phương pháp dạy học, chú trọng phát huy tính tích cực hoạt động của học sinh, thực hiện đánh giá theo chuẩn kiến thức kỹ năng. Kết quả, 24/24 lớp đạt danh hiệu lớp tiên tiến, 138 học sinh hoàn thành xuất sắc nội dung học tập và rèn luyện, 414 học sinh hoàn thành tốt năng lực và 428 học sinh hoàn thành tốt về phẩm chất và 100% học sinh hoàn thành chương trình lên lớp.

   

   

   

  Ngoài ra, trong năm học 2017-2018, Nhà trường đã tổ chức nhiều hoạt động thi đua và trải nghiệm thực tế sôi nổi, thu hút học sinh tham gia như: thi viết chữ đẹp cấp trường; tham gia Hội khỏe phù đổng cấp Huyện; tham gia cuộc thi Thanh thiếu nhi sáng tao… tạo sân chơi cho học sinh, giúp các em hăng say học tập, rèn luyện kỹ năng sống.

   

   

  Nhân dịp này, nhà trường đã tuyên dương và khen thưởng các tập thể lớp và học sinh đạt thành tích cao trong học tập. Trong đó có 2 GV được nhận Bằng chiến sĩ thi đua cấp Tỉnh và 6 GV đạt GV dạy giỏi cấp huyện. Trong đó nổi bật là thành tích đáng khen ngợi của 3 em học sinh, trong đó 1 em đạt giải nhất Vở sạch chữ đẹp cấp huyện và 1 em đạt giải nhì Vở sạch chữ đẹp cấp huyện cùng 1 em đạt giải khuyến khích Vở sạch chữ đẹp cấp huyện môn Khmer...

   

   

  Nhân buổi lễ Tổng kết năm học Nhà trường báo cáo sơ bộ các thành tựu đã đạt được và nêu cao tinh thần trách nhiệm của đội ngủ CB-GV-CNV cần phấn đấu hơn nữa để đưa Nhà trường đi lên đi kèm là chất lượng giáo dục ngày càng nâng lên.

   

   

  Buổi lễ được diễn ra vô cùng tốt đẹp cùng với đó lời hát và những phần quà lãnh thưởng kèm theo đó những nụ cười của các em.

   


  Tác giả: Trịnh Bảo Quốc
  Nguồn:FB/BAOQUOCPHONG Copy link
  Tổng số điểm của bài viết là: 21 trong 5 đánh giá
  Click để đánh giá bài viết
  Dự báo thời tiết
  Thời tiết Hà Nội